Chế Lan Viên toàn tập - Chế Lan Viên (Văn học, 2009)
Tập hợp các tác phẩm của Chế Lan Viên trong giai đoạn từ năm 1937-1966: Tạp văn "vàng sao", "kinh nghiệm tổ chức sản xuất" - Bài thuyết trình tại hội nghị cán bộ văn nghệ liên khu 4, "nói chuyện văn thơ", "vào nghề" - Bài hỏi, đáp về văn học, các bài phê bình văn học (sống và viết, thơ của tuổi thơ, nghĩ về nghề...), các bài bút ký (Thăm Trung Quốc, những ngày nổi giận)