Dây rừng và chim thú ở cao nguyên Vân Hòa tỉnh Phú Yên - Trần, Sĩ Huệ (Văn hóa dân tộc, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 159 - 160, 329; Giới thiệu sơ lược về cao nguyên Vân Hòa và huyện Sơn Hòa tỉnh Phú Yên. Tìm hiểu các loại dây rừng có ở cao nguyên Vân Hòa, chim thú ở huyện Sơn Hòa, cũng như các lợi ích của dây rừng và các hình thức săn bắt chim, thú rừng