Địa chí văn hóa xã Đại Thắng - Bùi, Văn Tam (Khoa học xã hội, 2011)
Giới thiệu thiên nhiên, xã hội, con người và lịch sử xã Đại Thắng; trình bày khái quát về truyền thống yêu nước cách mạng, phát triển nghề nông ven sông, ngành nghề thủ công - thương nghiệp; nét văn hóa trong sinh hoạt; nét đẹp trong phong tục, tập quán; tín ngưỡng - tôn giáo; học hành, khoa cử, văn hóa nghệ thuật dân gian; thần phả các làng ở xã Đại Thắng.