(untitled) - Trần, Việt Kỉnh; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2011)
Gồm các câu thơ về thiên nhiên, cuộc sống, tình yêu đôi lứa...được sưu tầm, ghi chép và sắp xếp theo thứ tự A, B, C
Keywords: Văn hóa dân gian -- Thơ ca -- Khánh Hòa (Việt Nam); Thơ ca -- Khánh Hòa (Việt Nam); Khánh Hòa (Việt Nam) -- Văn hóa -- Thơ ca