Đại thư - sách dùng trong nghi lễ của người Dao Quần Chẹt - Hoàng, Thị Thu Hường (Văn hóa dân tộc, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 405 - 406; Giới thiệu đôi nét về tên gọi, nguồn gốc dân cư, địa bàn cư trú, môi trường xã hội, hình thái kinh tế, đời sống văn hóa vật chất và văn hóa tinh thần của người Dao Quần Chẹt ở Yên Bái; tổng hợp những câu chuyện của người Dao dưới dạng thất ngôn bằng tiếng Dao và tiếng Việt.