Vũ Ngọc Phan toàn tập - Vũ, Ngọc Phan (Văn học, 2010)
Gồm những bài phê bình, đánh giá về các tác phẩm của các nhà văn hiện đại Việt Nam như các nhà biên khảo, tiểu thuyết gia, các thi ca, nhà viết bút ký, viết lịch sử ký sự, viết phóng sự, nhà phê bình biên khảo