Unstoppable - The incredible Power of faith in Action - Vujicic, Nick (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Cuốn tự thuật của tác giả Nick Vujicic, anh là người khuyết tật nhưng cố gắng vượt qua số phận khiến mọi người khăm phục, gồm các phần như: Niềm tin trong hành động, chuyện của con tim, chiến thắng chính mình, từ bỏ để vươn cao hơn, hãy gieo hạt giống tốt lành, sống cuộc sống cân bằng...