Giáo trình Luật Thương mại - Nguyễn, Viết Tý (Công an nhân dân, 2009)
T.1 có 8 chương, giới thiệu các nội dung chính: pháp luật về doanh nghiệp, công ty, hợp tác xã; pháp luật về cạnh tranh và quản lý nhà nước trong lĩnh vực thương mại.; Gáy sách in xuất bản năm 2008, 2011; LU Luật Kinh tế 1