Giáo trình Luật Hành chính Việt Nam - Trần, Minh Hương (Công an nhân dân, 2011)
Biên soạn dựa trên Hiến pháp năm 1992 và các văn bản quản lý nhà nước. Phần chung gồm 12 chương giới thiệu chung về luật hành chính như các quyết định hành chính, thủ tục hành chính, vi phạm hành chính, ... Phần riêng gồm 7 chương giới thiệu quản lý nhà nước về tài sản, hải quan, dân số, văn hóa, khoa học công nghệ, ...; Gáy sách in năm xuất bản 2009 ; LU Luật hành chính