Mạng căn bản 1 - giáo trình hệ thống mạng máy tính CCNA - Nguyễn, Thị Điệp (Lao động - Xã hội, 2009)
Giới thiệu lý thuyết căn bản của chương trình CCNA học phần 1 với kiến thức về hệ thống mạng theo mô hình phân lớp, các thiết bị và giao thức trên từng lớp, kiến trức mạng cơ bản, .. giúp thiết kế và triển khai hệ thống mạng trong phạm vi nhỏ.