Tuyển tập Huy cận - Huy Cận (Văn học, 1995)
Tuyển tập tác phẩm của Huy Cận: Phần thơ: Ngày hằng sống ngày hằng thơ, ngôi nhà giữa nắng, hạt lại gieo, chim làm ra gió, tao phùng, những bài thơ khác. Phần văn xuôi: Kim cầu tự, suy ngĩ về nghệ thuật, thơ tình của Xuân Diệu, giọt lệ hoàng mai...