Những kiến thức cần thiết cho thanh niên - Văn Tùng (Thanh Niên, 2012)
Bộ sách 'Những kiến thức cần thiết cho thanh niên' gồm nhiều tập. Đây là bộ sách có tính chất cẩm nang, hướng dẫn nhằm cung cấp cho tuổi trẻ những kiến thức và hoạt động trên nhiều lĩnh vực công tác có tính chất cơ bản và hệ thống. Tập 2 gồm 2 phần. Ph.1: Tóm tắt biên niên lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam (1930 - 2006); Ph.2: Lịch sử đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và phong trào Thanh niên Việt Nam 1925 - 2007