Tuyển tập văn học các dân tộc thiểu số - Nông Quốc Chấn (Văn học, 1995)
Tuyển tập tác phẩm thơ và văn xuôi của tác giả các dân tộc thiểu số:Cầm Biêu, Hoàng Văn Thụ, Nông Quốc Chấn, Cầm Giang, Mã A Lềnh, Ka Sô Liêng, Giàng Báo Lý, Lò Ngần Sủn, Cầm Văn Ui, Ho Vê, Sa Phong Ba, Vi Hồng, H Linh Niê, Nông Viết Toại...