Địa danh Yên Bái sơ khảo - Hoàng, Việt Quân (Lao Động, 2012)
Giới thiệu xuất xứ lịch sử và sự tích văn hóa dân gian các địa danh ở Yên Bái; nguồn gốc tên gọi các địa danh ở Trấn Yên, Văn Yên, Yên Bình, Lục Yên, Văn Chấn, Mường Lò - Nghĩa Lộ, Trạm Tấu, Mù Cang Chải...