(untitled) - Hoàng, Việt Quân; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2012)
Giới thiệu xuất xứ lịch sử và sự tích văn hóa dân gian các địa danh ở Yên Bái; nguồn gốc tên gọi các địa danh ở Trấn Yên, Văn Yên, Yên Bình, Lục Yên, Văn Chấn, Mường Lò - Nghĩa Lộ, Trạm Tấu, Mù Cang Chải...
Keywords: Lịch sử -- Địa danh -- Yên Bái (Việt Nam); Địa danh -- Lịch sử -- Yên Bái (Việt Nam); Yên Bái (Việt Nam) -- Lịch sử -- Địa danh