Giáo trình Luật Tố tụng Hình sự Việt Nam - Hoàng, Thị Minh Sơn (Công an nhân dân, 2008)
Gáy sách in năm xuất bản 2011; Gồm 17 chương chia thành 3 phần. Phần 1 giới thiệu những vấn đề chung về Luật Tố tụng hình sự; phần 2 trình bày trình tự, thủ tục giải quyết vụ án hình sự; phần 3 giới thiệu các thủ tục đặc biệt và hợp tác quốc tế.