Những kiến thức cần thiết cho thanh niên - Minh Dũng (Thanh Niên, 2012)
Bộ sách 'Những kiến thức cần thiết cho thanh niên' gồm nhiều tập. Đây là bộ sách có tính chất cẩm nang, hướng dẫn nhằm cung cấp cho tuổi trẻ những kiến thức và hoạt động trên nhiều lĩnh vực công tác có tính chất cơ bản và hệ thống. Tập 5 gồm 4 phần. Ph.1: Chuẩn bị; Ph.2: Thành công của một cá nhân; Ph.3: Thành công trong lĩnh vực công chúng; Ph.4: Hồi phục và làm mới