Những kiến thức cần thiết cho thanh niên - Nguyễn, Duy Chinh (Thanh Niên, 2012)
Bộ sách 'Những kiến thức cần thiết cho thanh niên' gồm nhiều tập. Đây là bộ sách có tính chất cẩm nang, hướng dẫn nhằm cung cấp cho tuổi trẻ những kiến thức và hoạt động trên nhiều lĩnh vực công tác có tính chất cơ bản và hệ thống. Tập 6 gồm 2 phần. Ph.1: Những phẩm chất cơ bản cần được bồi dưỡng; Ph.2: Trải nghiệm - Thông qua những câu chuyện hấp dẫn và lý thú