Những kiến thức cần thiết cho thanh niên - Trương Huệ (Thanh Niên, 2012)
Bộ sách 'Những kiến thức cần thiết cho thanh niên' gồm nhiều tập. Đây là bộ sách có tính chất cẩm nang, hướng dẫn nhằm cung cấp cho tuổi trẻ những kiến thức và hoạt động trên nhiều lĩnh vực công tác có tính chất cơ bản và hệ thống. Tập 7 gồm các nội dung sau: Thói quen tu dưỡng các phẩm chất đạo đức; Thói quen làm việc khoa học, sáng tạo; Thói quen giao tiếp lịch sự; Thói quen học tập siêng năng; Thói quen tiết kiệm, quản lý đồng tiền; Thói quen chấp hành luật lệ...