Giáo trình luật cạnh tranh - Tăng, Văn Nghĩa (Giáo dục Việt Nam, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 206 - 207; Gồm 5 chương: Những vấn đề cơ bản về cạnh tranh và pháp luật cạnh tranh; Luật cạnh tranh Việt Nam năm 2004; Hành vi hạn chế cạnh tranh; Hành vi cạnh tranh không lành mạnh; Thẩm quyền và tố tụng cạnh tranh. Phần phụ lục giới thiệu toàn văn Luật cạnh tranh số 27/2004/QH11.