Những kiến thức cần thiết cho thanh niên - Phùng, Văn Hòa (Thanh Niên, 2012)
Bộ sách 'Những kiến thức cần thiết cho thanh niên' gồm nhiều tập. Đây là bộ sách có tính chất cẩm nang, hướng dẫn nhằm cung cấp cho tuổi trẻ những kiến thức và hoạt động trên nhiều lĩnh vực công tác có tính chất cơ bản và hệ thống. Tập 8 gồm các nội dung chính sau: Tạo thói quen ăn uống tốt; Thói quen tốt đồng hành củng sức khỏe; Thói quen tốt để có tâm lý khỏe mạnh; Thói quen tốt cho trí lực; Thói quen tốt thúc đẩy xã hội phát triển; Thói quen bảo vệ môi trường.