Thiếu Sơn toàn tập - Thiếu Sơn (Văn học, 2003)
Tuyển tập các tác phẩm của Thiếu Sơn, gồm các mục: Những văn nhân chính khách một thời: Phan Tây Hồ, Phan Sào Nam Tản Đà, Lý Tuệ...Tản văn: Sĩ khí miền Nam, hai cái quan niệm về văn học, sống với nghề văn....Hồi ký: Nợ bút nghiêng hay nghĩa đồng bào