Quản trị thương hiệu - Nicolino, Patricia F (Lao động - Xã hội, 2009)
Danh mục thuật ngữ tr.424-429; TM tài liệu của tác giả tr.4; Trình bày khái niệm về thương hiệu, quản trị thương hiệu, lược sử phát triển của nó; cách phân tích thị trường mục tiêu, cách thiết lập sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của thương hiệu, cách thức tìm chiến lược Internet cho thương hiệu,...