Những kiến thức cần thiết cho thanh niên - Phùng, Văn Hòa (Thanh Niên, 2012)
Bộ sách 'Những kiến thức cần thiết cho thanh niên' gồm nhiều tập. Đây là bộ sách có tính chất cẩm nang, hướng dẫn nhằm cung cấp cho tuổi trẻ những kiến thức và hoạt động trên nhiều lĩnh vực công tác có tính chất cơ bản và hệ thống. Tập 11 gồm các nội dung chính sau: Để có được thành công cần phải nỗ lực không ngừng; Thay đổi cuộc sống của mình bằng tri thức và kỹ năng; Để đứng vững trong cuộc sống hiện thực cần phải có bản lĩnh nhất định; Hoàn thiện tính cách để tạo hình tượng riêng; Bồi dưỡng phẩm chất thành thật, giữ chữ tín và khiêm tốn, lễ phép; Thái độ làm việc đúng đắn quyết định tương lai tốt đẹp...