Giáo trình tài trợ thương mại quốc tế - Nguyễn, Thị Quy (Thống kê, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 283-285; Gồm các nội dung: cơ sở hình thành tài trợ thương mại quốc tế; Tổng quan về tài trợ thương mại quốc tế; Tài trợ thương mại quốc tế trực tiếp của tổ chức tín dụng, của các tổ chức chính phủ; Tài trợ thương mại quốc tế của các công ty tài chính, các doanh nghiệp; Tài trợ thương mại gián tiếp của nhà nước; Rủi ro trong thương mại quốc tế.