Công tác tổ chức cở sở Đoàn - Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh (Trẻ, 2012)
Giới thiệu các văn bản vè những vấn đề công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đoàn các khu vực và các kế hoạch, hướng dẫn tổ chức Đại hội đại biểu Quận - Huyện Đoàn và tương đương.