Công tác đoàn viên - Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh (Trẻ, 2012)
Giới thiệu các văn bản về công tác đoàn viên, chia thành các phần: phát triển đoàn viên, quản lý đoàn viên, bình chọn - giới thiệu đoàn viên ưu tú sang Đảng xem xét kết nạp và các nội dung khác, ...