Quản trị hành chánh văn phòng - Nguyễn, Hữu Thân (Lao động - Xã hội, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr.469-472; Giới thiệu những kiến thức chung nhất về quản trị văn phòng như: hoạch định và tổ chức; kiểm tra công việc; quản trị thời gian, hồ sơ, thông tin; tổ chức cuộc họp; thư tín thương mại; tiếp khách; ...Có vận dụng kinh nghiệm quản trị văn phòng của các nước tiên tiến trên thế giới nên giúp bạn đọc quản trị văn phòng theo tiêu chuẩn quốc tế và hiện đại.; KT131