Các hình thức ma thuật, bùa chú của người Thái đen ở Điện Biên - Lường, Thị Đại (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Giới thiệu một số lời bùa chú của dân tộc Thái đen ở tỉnh Điện Biên được dùng để chữa bệnh, ngăn chặn tà ma, tự bảo vệ và thắng người... được viết bằng tiếng Thái và bản dịch ra tiếng Việt ; Bìa sách ghi: Lương Thị Đại