Tuyển tập Yến Lan - Yến Lan (Văn học, 1996)
Tập hợp các bài thơ của tác giả Yến Lan, gồm có thơ trước cách mạng tháng Tám, sau cách mạng tháng Tám và thơ tứ tuyệt: Đi trong nắng mới, lạnh, khô, chơi xuân, đi khơi, trưa quê, bếp lửa đêm nay, bài ca hợp tác thôn tôi, tết trồng cây, đường qua xứ cọ, quan họ, ngọt và đắng...