Kỹ năng thuyết trình - Dương, Thị Liễu (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2011)
Gồm 4 chương giới thiệu các vấn đề: tổng quan về thuyết trình; 8 bước cụ thể chuẩn bị cho 1 bài thuyết trình; 6 công việc chủ yếu khi tiến hành thuyết trình; giới thiệu 1 số loại bài thuyết trình.; TM tài liệu tham khảo tr.304-305