Tuyển tập Lữ Huy Nguyên - Lữ, Huy Nguyên (Văn học, 1999)
Giới thiệu các chùm thơ của Lữ Huy Nguyên: Cô Tư tóc vàng, trâu lá đa, năm tháng đi qua, chiều sâu thành phố, đôi mắt em nhìn, đêm DiGan, Paris, bắt đền đôi mắt, mùa thu nước nhật, nghệ sĩ với tình yêu, một lần thăm Đức, lên Vạn Lý Trường Thành