Toàn tập Xuân Diệu - Xuân Diệu (Văn học, 2001)
Tuyển tập các tập thơ của Xuân Diệu: Thơ thơ, riêng chung, gửi hương cho gió, ngọn quốc kỳ, hội nghị non sông, dưới sao vàng, sáng, mẹ con, ngôi sao, mũi Cà Mau, cầm tay, một khối hồng, hai đợt sóng, tôi giàu đôi mắt, hồn tôi đôi cánh, thanh ca