Giáo trình an toàn lao động - Nguyễn, Thế Đạt (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Giới thiệu những vấn đề cơ bản nhất của an toàn lao động: khoa học bảo hộ lao động, pháp luật, chính sách, kỹ thuật vệ sinh lao động, lỹ thuật an toàn điện, an toàn hóa chất, ...; MT324 An toàn lao động và vệ sinh môi trường