Nguyễn Công Hoan toàn tập - Nguyễn, Công Hoan (Văn học, 2003)
Giới thiệu một số tác phẩm của Nguyễn Công Hoan: Tấm lòng vàng, ông chủ - Bà chủ - Cô làm công, tơ vương, bước đường cùng, cái thủ lợn, nợ nần