Sổ tay bí thư chi Đoàn - Phạm, Đình Nghiệp (Thanh Niên, 2011)
Tập hợp các câu hỏi và câu trả lời các vấn đề cơ bản về Đoàn, Hội, Đội; Những vấn đề cơ bản về chi đoàn; Sinh hoạt đoàn; Công tác đoàn viên...