Văn hóa người Chăm H'roi ở huyện Vân Canh tỉnh Bình Định - Đoàn, Văn Téo (Văn hóa dân tộc, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 378 - 381; Giới thiệu thiên nhiên, con người Chăm H'roi ở huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định và nghiên cứu văn hóa sản xuất, văn hóa xã hội, văn hóa tâm linh và văn hóa nghệ thuật người Chăm H'roi.