Điện tử số - Lương, Ngọc Hải (Giáo dục, 2008)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản của môn học kỹ thuật điện tử số: kiến thức cơ sởcủa kỹ thuật số, các họ mạch Logic TTL, CMOS và các dạng mạch cơ bản khác.