Tản Đà toàn tập - Tản Đà (Văn học, 2002)
Giới thiệu các bài viết trên báo của Tản Đà như An Nam tạp chí, Đông Pháp Thời báo và các báo khác, còn có chuyên mục của báo là Thi đàn giảng tập, Xã hội thiển đàm, ngoài ra còn có mục Văn chương và mục văn trào phúng