Tìm hiểu văn hóa tâm linh Nam Bộ - Nguyễn, Hữu Hiếu (Thanh Niên, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 193 - 195; Trình bày khái quát về văn hóa tâm linh, cơ sở tác động đến diễn trình đời sống tâm linh của người Việt ở Nam Bộ; giới thiệu nguồn gốc và những biến đổi của một số dạng sinh hoạt văn hóa tâm linh tiêu biểu như: tín ngưỡng thần linh, thành hoàng làng, cũng việc lề, lễ hội Gò Tháp và một số dạng sinh hoạt tâm linh trong gia đình