Đá trong đời sống văn hóa dân gian ở Phú Yên - Trần, Sĩ Huệ (Lao Động, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 213 - 216; Gồm các bài nghiên cứu về đặc trưng của đá trong khung cảnh thiên nhiên, trong đời sống vật chất và đời sống tinh thần của con người Phú Yên