Hội đền Đồng Bằng và tục hát văn - Nguyễn, Thanh (Văn hóa dân tộc, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 149 - 150; Gồm: Khái quát về làng Đồng Bằng; đền Đồng Bằng và hội đền Đồng Bằng; tục hầu bóng, hát văn; những bài hát văn ở đền Đồng Bằng.