Làng Phú Lộc xưa và nay - Nguyễn, Viết Trung (Thời Đại, 2011)
Gồm: Khái quát chung về làng Phú Lộc - Thị trấn Diên Khánh, Khánh Hòa (Địa lý hành chính, nhân vật lịch sử, địa thế - cảnh quan, xóm dân cư); Di tích lịch sử - văn hóa và lễ hội cổ truyền; nghề truyền thống; văn nghệ dân gian và ẩm thực địa phương của vùng đất này.