(untitled) - Nguyễn, Viết Trung; Nguyễn, Văn Thích (H., 2011)
Gồm: Khái quát chung về làng Phú Lộc - Thị trấn Diên Khánh, Khánh Hòa (Địa lý hành chính, nhân vật lịch sử, địa thế - cảnh quan, xóm dân cư); Di tích lịch sử - văn hóa và lễ hội cổ truyền; nghề truyền thống; văn nghệ dân gian và ẩm thực địa phương của vùng đất này.
Keywords: Văn hóa dân gian -- Làng Phú Lộc (Diên khánh, Khánh Hòa - Việt Nam); Làng Phú Lộc (Diên khánh, Khánh Hòa - Việt Nam) -- Văn hóa