Tuyển tập Nguyễn Viết Lãm - Nguyễn, Viết Lãm (Văn học, 1997)
Tuyển tập các tác phẩm của Nguyễn Viết Lãm: Thơ: Trăng vào cửa tháp, quê hương, tiếng hát đồng quê, cù lao yến, trưa bệnh viện...Phần hồi ký và tùy bút: Văn nghệ kháng chiến ở miền Nam trung bộ, tình yêu của Hàn Mặc Tử, nhớ về Phan Tứ, mặt trời thân yêu không bao giờ lặn, trách nhiệm, lời nguyện...Nghiên cứu, lý luận, phê bình: Bậc hiền giả ở Bạch Vân Am, nghĩ về tứ, bông hồng vàng, một cuộc gặp gỡ thú vị, quan điểm mỹ học của Nguyễn Bỉnh Khiêm