Quy trình dựng nhà sàn cổ của người Thái đen ở Mường Thanh - Tòng, Văn Hân (Văn hóa dân tộc, 2011)
Giới thiệu qui trình dựng nhà sàn cổ, những nghi lễ trong việc dựng nhà, lên nhà mới và một số yêu cầu về mặt sắp xếp cũng như sinh hoạt trong ngôi nhà của người Thái đen ở Mường Thanh