Tuyến điểm du lịch Việt Nam - Bùi, Thị Hải Yến (Giáo dục, 2012)
Trình bày khái quát về điều kiện tự nhiên, tài nguyên du lịch và kết cấu hạ tầng của Việt Nam; các tuyến, điểm du lịch của các vùng du lịch Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, Nam Trung Bộ và Nam Bộ.; DL010