Câu đối dân gian truyền thống Việt Nam - Trần, Gia Linh (Văn hóa dân tộc, 2011)
Tổng quan về câu đối dân gian, các thể loại câu đối dân gian truyền thống dùng trong những dịp mừng xuân, phúng viếng, khao vọng và câu đối dân gian về cảnh đẹp, con người, làng nghề truyền thống, đặc sản quê hương Việt Nam. Đồng thời thống kê, sưu tầm, chú giải một số câu đối dân gian truyền thống được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái A, B, C