Non nước Việt Nam 63 tỉnh thành - Nhóm Trí thức Việt (Thời đại, 2013)
Giới thiệu một cách có hệ thống các thông tin cơ bản về 63 tỉnh thành; cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan về tỉnh, thành được giới thiệu: ngắn gọn về vị trí địa lý, các đơn vị hành chính, dân số, dân tộc, văn hóa - du lịch,...