Vietnamese for foreigners elementary level - Mai, Ngọc Chừ (Phương Đông, 2011)
Mỗi bài được cấu trúc thành 5 phần: Hội thoại, Chú thích ngữ pháp, Bài đọc, Bài nghe và Bài tập. Riêng 11 bài đầu, ngoài các phần trên còn có thêm phần Luyện phát âm